các dự án của Sunshine Group: một ý định đơn giản tạo nên thành công lớn

Thông tin về tập đoàn Sunshine Group và dự án Nổi trội của đơn vị

Là càng tập đoàn đa ngành, chữ TÍN là nhân tố mà Sunshine Group đặt lên trong mọi lĩnh vực, mọi dự án và tất cả Dòng sản phẩm triển khai, thể hiện rõ nét nhất tại dự án căn hộ đẳng cấp Sunshine City. Bằng chữ TÍN, tập đoàn nỗ lực vượt qua toàn bộ thử thách, vận dụng Các trị giá cao nhất để kiến ​​tạo nên Các Sản phẩm vừa hảo vừa là chỗ sống hoàn mỹ, đem lại cuộc sinh sống trên cả mong đợi. cùng chuyên gia SaleReal Tìm hiểu kinh tiết về dự án này qua bài viết sau!

Sunshine Group là ai?

Sunshine Group được ra lập 5 2016 Với vai trò là nhà xây phần mềm, năm 2016 tập đoàn chánh thức phát triển đa lĩnh vực Với Những công ty ra viên: Công ty Cổ phần phát triển IDG Việt Nam, Công ty Cổ phần Sunshine Group, Công ty Cổ phần ADG Holdings, Công ty Cổ phần Đầu tư xây.

trong số lĩnh vực BDS, Sunshine Group tập trung xây tại phân khúc cao cấp Đối với Những kết cấu đặc sắc, xây điểm sáng thẩm mỹ riêng, tiện ích đẳng cấp, tạo ra đời sinh sống tân tiến, tiện nghi.

Ngoài thành, Sunshine Group còn gi nhận ấn khi trở ra doanh nghiệp BDS Trước hết ứng dụng công nghệ thông minh vô Các Dòng sản phẩm bất động sản. dựa đấy, dân cư sống tại bất động sản của Sunshine Group khá yên tâm về yên ninh và hơn hết là thụ dễ dàng và tiện ích ngay trong ngôi chủ của mình.

tố chất này cũng rất dễ hiểu khi trước lúc tập trung xây dựng BDS, Sunshine Group đã tạo 20 năm chi nghiệm phát triển phần mềm, công nghệ sáng suốt 4.0 ra việc tận dụng Các nền tảng vốn tạo trong lĩnh vực này. khu vực xa lạ này được nhận định là hướng đi rất khôn ngoan, Giúp định vị tên tuổi của Sunshine Group trên thị trường.

Ngoài ra, SaleReal còn biết Sunshine Group là tập đoàn tạo tiềm lực kinh tế đặc biệt lớn mạnh. Chỉ dưới chưa đầy 4 5 nên lập, Sunshine Group đã tạo Các khu đất vàng tại Các khu vực trọng điểm của cả nước như Hà Nội, Hạ Long, Đà Nẵng, TP.HCM,… Từ đó tung ra Những dự án tại Các địa thế đắc địa nhất.

Sunshine Group đã có Các gì?

Chỉ dưới vài năm nên lập, tới tại Sunshine Group đã có Các nên tựu danh nói, lấy đấy làm bàn đạp nhằm phát triển hơn nữa về sau.

Từ vốn yếu tố lệ ban đầu lúc nên lập là 300 tỷ đồng, dưới hai lần tăng vốn tố chất lệ, tới năm 2018 con số này là 8.500 tỷ đồng. sau đó thâu tóm các khu đất mạnh và xây dựng hàng loạt dự án lớn ở thủ đô Hà Nội như: Sunshine Center Với phức vốn đầu tư một.600 tỷ đồng, Sunshine Riverside, Sunshine Garden, Sunshine City Hà Nội.

SaleRea không sai lúc kể Những dự án của Sunshine Group chính là thành tựu Nổi bật nhất của doanh nghiệp này. Những dự án được đón nhận và sự tin tưởng của Khách hàng dành Sunshine Group cũng là một phần thắng lợi mà bất kỳ danh tiếng nào cũng trông muốn nhận được.

dự án nhà năng của Sunshine Group là dòng chung cư đẳng cấp và hạng sang. Hầu hết Những dự án mà Sunshine Group công bố đều đang được bàn giao Đối với nội thất vô cùng sang trọng.

Đề xuất chánh sách đang gây ấn tượng mạnh trong số giới bất động sản lúc chỉ cần thanh toán 25% đến lúc nhận nhà.

chủ đầu tư cũng đã xây hệ sinh thái để phục vụ tối ưu nhất cho đời an cư của người dân. Chẳng hạn như Sunshine Tech (Chuyên gia xây công nghệ), Sunshine Service (Dịch vụ dân cư), Sunshine Mapple Bear School.

Sunshine Venicia Thủ Thiêm — Siêu dự án của chủ đầu tư Sunshine Group

chủ đầu tư của dự án Sunshine Venicia là Tập đoàn Sunshine Group. Theo đánh giá của SaleReal, biên độ xây của BDS quận 2 hiện tại đang tăng lên mạnh, kích thích dòng tiền của Quý khách đầu tư và cả nhóm người tạo đòi hỏi mua để tại.

So Đối với các khu vực trung tâm thành phố ngày càng đông cư dân sống, khan hiếm khoảng non, ô nhiễm điều kiện, tiếng ồn thì quận 2 được ưu ái chứa đựng vị trí đẹp nhất sông Sài Gòn.

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store