Chúng ta đã nghe về Swan City nhưng đã hiểu

SwanCity được biết tới là càng thương hiệu đáng tin cậy và Vượt bậc dẫn đầu của tập đoàn CFLD. thương hiệu này có lịch sử trên 15 5 và xuất hiện tại 12 quốc gia trên những khu vực ở vậy giới. SwanCity Nổi bật Đối với Các dự án nên phố công nghiệp, Đối với sàn chính tập trung ở Đông Nam Á, và các nước châu Phi, châu u và Bắc hảo. ở thị trường Đông Nam Á, Việt Nam là khu vực quốc gia giàu khả năng trong quá trình đô thị hoá được chủ đầu tư này coi là thị trường quan trọng. trong số bài viết này hãy cùng với SaleReal Sơ lược về dự án SwanCity.

chủ đầu tư SwanCity và triết thương mại

SwanCity được được xây dựng căn cứ trên 4 triết lý kinh doanh chánh trong vấn đề phát triển Các khu đô thị lạ, gồm:

Cam kết xây xanh: trong số bối cảnh điều kiện ngày càng ô nhiễm hơn toàn nhiên giới, một không gian sống non là rất phải thiết. Đặt yếu tố sức khỏe của cư dân lên dẫn đầu, chủ đầu tư SwanCity kiến tạo đời sinh sống chạm giữa thiên thế Đối với thụ hoà phù hợp tròn vẹn của con người và cảnh quan.

Cam kết về chất Số lượng đời an cư tại Những thành phố: chất Số lượng sinh sống của cư dân tại Những dự án chủ đầu tư SwanCity phát triển luôn được bảo đảm Đối với chuỗi tiện ích hoàn thiện và đắt bờ bến. cư dân dù ở lứa tuổi gì đều được bảo đảm 3 yếu tố: sức khỏe — vui chơi giải trí — và điều kiện học hỏi.

Cam kết liên tục cải tiến: đây là một điều rất quan trọng để quyết định chất Lượng đời sống cho người dân. không chỉ cải tiến chất .Số cho từng dự án mà chủ đầu tư SwanCity cũng đưa vào Các phương án vận hành thông minh, chuyên nghiệp.

Cam kết đưa Những ngành công nghiệp lại Với nhau: Hệ sinh thái đa dạng là nhân tố dễ thấy tại Những dự án SwanCity, mang đến những hưởng thụ cho Khách hàng. Song song đó tối ưu hoá lợi nhuận cho Những bên. dự án của SwanCity là Các Sản phẩm đầu tư thu hút.

Các dự án SwanCity trong số tại gian mới đây

SwanCity có trụ sở chính đặt ở quốc đảo sư tử Singapore, trực thuộc tập đoàn CFLD (China Fortune Land Development). Đơn vị này đã chính thức được thành cuộc vào năm 1989. Hiện đang vươn lên trở thành một trong Những chủ đầu tư hàng đầu cách cỡ thế giới Đối với đáng mục đầu tư rộng khắp trong và ngoài nước.

ở Việt Nam, chủ đầu tư này cũng cho thành mắt những dự án ấn tượng từng bước gi nhận được điểm đứng vững bền bên cạnh Các thương hiệu quốc tế như: Keppel Land, Capitaland, Gamuda Land, MapleTree,… hay Các danh tiếng Việt như Vinhomes, Novaland, Sun Group, SunShine Group…

Phần tiếp theo của bài viết, SaleReal sẽ Đôi nét đến quý vị danh sách Các dự án Nổi bật mà tập đoàn SwanCity đã và đang triển khai mới đây:

dự án SwanPark Nhơn Trạch

dự án này tổ diện tích mới 1000 ha. Đây là khu đô thị non tân tiến đạt chuẩn mực quốc tế ngay cạnh Tp. bể Chí Minh. dự án này ẩn chứa vị trí vàng tại Nhơn Trạch Đồng Nai, hiện đang là cách tên được các Quý khách săn https://canhoquan2.today/tags/swancity/ đón.

tại Việt Nam, Những dự án của Swancity theo SaleReal Quý khách hàng không nên bỏ qua như:

Thông tin và đánh giá về dự án biệt thự hơn đảo Đại Phước: Swanbay.

Thông tin và đánh giá về khu đô thị hơn đường Tôn Đức Thắng, Nhơn Trạch: SwanPark.

trong giai đoạn một của dự án này, chủ đầu tư SwanPark sẽ tiến hành xây phân khu Swan Park The Garden Town rộng 28,3ha. phía cạnh đó, SwanPark sẽ phát triển thêm 2 công mĩ thể thao và công viên Đa sắc màu. Số lượng Sản phẩm SwanPark đem tới cho sàn bao gồm 700 căn chủ ở, biệt thự, shophouse diện tích phong phú. Cụ khả năng về .Số Sản phẩm của dự án:

72 căn nhà phố kinh doanh (Shophouse) toạ lạc đều hơn mặt tiền trục đường chánh của dự án Swan Park Nhơn Trạch.

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store