6 bước quan trọng để chạy du an Aqua City Novaland

Valencia — Phân khu độc đáo đang được chào bán tại khu đô thị Aqua City

Lộ trình bán hàng Aqua City hiện đang mở bán phân khu vực Valencia. dự án Aqua City phân khu Valencia được nhà đầu tư Novaland xây dựng trên chủ đề lấy cảm hứng từ vùng đất của Các kiến ​​trúc cực đẹp Đối với nắng ấm, Các thụ kiện sôi động và Những lễ hội đầy màu sắc Địa Trung Hải. Valencia được bao bọc Với chiều dài trên 2km sông kết hợp Đối với công viên cây non và đường dạo bộ ven sông mang tới bầu không khí trong lành, điều hòa quanh 5 cho toàn bộ người dân an cư ở dự án Valencia Aqua City càng cuộc sinh sống cơ sở vật chất và bình yên.

dưới đây sẽ là Các cập nhập của chuyên gia SaleReal về phân khu đang mở bán tại Aqua City này. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

vị thế của phân khu vực Valencia trên tất cả khu vực quy hoạch dự án Aqua City

dự án sở hữu địa thế được coi là đẹp nhất dự án có vị trí đẹp nhất trong mọi Những phân khu vực kết phù hợp Đối với Các tiện nghi hoàn mỹ bậc nhất xứng cách cao cấp thượng lưu. Trước tình trạng ô nhiễm điều kiện ở Những khu vực trung tâm và quá tải về Hạ tầng. Quý khách muốn tìm một khu đô thị Tụ hội đủ Các tố chất: điều kiện non chất Lượng, Hạ tầng bảo đảm, tiện ích tân tiến, cao cấp thì dự án Valencia Aqua City là một sự lựa chọn toàn diện.

Theo thông tin SaleREal Khái quát, phân khu Valencia được phát triển theo mô hình cánh quạt thịnh vượng Đối với một,6km đường sông Với vị trí thông thoáng trải dài thành sông. Phân khu Valencia nằm tại vị thế giao nhau giữa 2 tuyến đường huyết mạch là Đại lộ Nam lộ giới 60m và lộ giới 45m. Đường Nam Cao là trục đường gắn kết chánh từ Aqua City đến Aqua Marina lại QL51.

ở Valencia, người dân rất đơn giản di chuyển lại Những khu vực vui chơi kinh doanh như sân Golf Long thành và Những trọng tâm trong khu hơn Quốc lộ 51.

Mặt bằng và thiết kế dự án

ở phân khu vực The Valencia của đô thị Aqua City, Các căn nhà phố được lắp theo ô bàn cờ, không có ngã ba, ngõ cụt nên Những trục đường đều thông nên đường ven sông, rất dễ dàng cho người dân hòa mình vô thiên thế hưởng thụ Các làn gió sông mát lành. Từ mỗi căn nhà phố chỉ tầm chừng 400–500m là bờ sông thông thoáng. cư dân sống trong chủ chỉ phải mở cửa là tạo thể đón được đừng khí trong lành mát mẻ từ sông thổi vô. toàn bộ Valencia giống như càng cây đàn piano và mỗi ngôi nhà là càng chiếc chìa khóa.

cấu trúc nhẹ nhàng của Aqua City The Valencia do Những thương hiệu quốc tiễn tới từ Úc, Nhật, Malaysia … SaleReal được biết nhà phố Valencia lấy cảm hứng từ sóng âm, tất cả cơ sở vật chất đều theo trục kết nối toàn khu xây ra sự gắn kết vừa chào vừa đóng, làm khu vực Valencia trở thành tách biệt, yên tĩnh Đối với nét sáng ​​trúc tinh túy của Địa Trung Hải được vận dụng tỉ mỉ hơn từng Dòng sản phẩm cụ khả năng.

cơ sở vật chất cao cấp và điểm nhấn

dự án Valencia Aqua City Với phong cách an cư nay thượng đặc quyền dành cho cư dân tân tiến, Valencia được xây dựng đầy đủ tất cả cơ sở vật chất tinh tế đáp ứng mọi nhu cầu của dân cư an cư ở Valencia như một khu vực nghỉ dưỡng đẳng cấp.

ở Valencia, người dân có đầy đủ Những hoạt động cuối tuần cho cả nhà. Chỉ cần di chuyển bộ từ chủ, bạn tạo khả năng đến một trong số Những công mĩ vui chơi trải rộng khắp khu đô thị, và tham gia Các hoạt động tập khả năng thân thiện Với tự thế như: Bóng rổ, tennis, chèo thuyền kayak leo núi dọc theo mạng lưới sông quanh khu đô thị,… môi trường xanh bao quanh vì sông mạnh, cây xanh, bể nước,… nhờ thế, tất cả hoạt động và cách nhìn https://canhoquan2.today/du-an/aqua-city/ của người dân The Valencia đều gắn liền Đối với sông nước Đồng thời được thừa hưởng trọn vẹn sự trong lành, mát mẻ từ tự vậy.

Theo nhận xét của SaleReal, Aqua City danh là dự án Vượt bậc nhất ở sàn BDS Đồng Nai. Tuy vậy Quý khách hàng cũng tạo khả năng tham khảo thêm một số dự án ở khu vực này cũng đang thú vị được .Số lớn mạnh Khách hàng chú ý như:

Siêu phẩm nhà phố biệt thự đảo của tập đoàn Sơn Tiên Group: dự án Angel Island.

khu đô thị được tập đoàn Swancity phát triển: dự án Swan Park Nhơn Trạch.

khu vực nhà phố biệt thự của Swancity trên đảo Đại Phước: dự án Swan Bay.

khu đô thị sắp thành mắt của tập đoàn Nam Long: dự án Izumi City Đồng Nai.

Sân khấu biểu diễn đáp ứng Các sự kiện lớn mạnh được mái chức ở dự án Aqua City của Valencia. về sau, trung tâm này hứa hẹn là điều kiện tổ chức Những thụ kiện âm nhạc, tại trang và vui chơi giải trí tầm cỡ quốc tiễn, không chỉ vì sự đầu tư trang thiết bị tân tiến Với công suất mạnh mà còn do địa thế. địa thế dễ dàng, rất mới sân bay Long nên.

mái hợp giải trí đa năng, sân vận động trong số chủ AQUA ARENA rộng 4,6ha Đối với trên 11.000 chỗ ngồi mang cái cỡ quốc gia sẽ là nơi mái chức Những show diễn quốc tế hoành tráng.

mạng lưới Cơ sở hạ tầng tiện nghi khép kín ở Aqua Sport Complex, gây nên môi trường sống hoàn hảo, phục vụ mọi đòi hỏi sinh hoạt, giải trí, giải trí tại khu vui chơi giải trí trẻ em, hồ bơi tràn bờ, khu thể thao đa năng trong số nhà và ngoài trời tại Valencia.

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store