Đừng mua nhà nếu chưa tìm hiểu Vạn Phúc City

Vạn Phúc City — dự án tọa lạc trong khu vực “ Địa Linh Nhân Kiệt”

dự án Vạn Phúc City Với diện tích 198 ha, nằm bên bờ sông Sài Gòn thuộc phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP.HCM ngay từ khi nên đời đã gây nên cơn sốt không chỉ về địa thế, phong cảnh xinh đẹp mà còn vì nhiều trị giá tốt xinh đẹp về phong thủy. Thông tin bài viết dưới của chuyên gia SaleReal sẽ Khiến bạn thấy rõ hơn về dự án!

Tìm hiểu về dự án Vạn Phúc City

SaleReal mấy địa thế đắc địa Với 3 mặt sông Sài Gòn trong số xanh, bên cạnh là bể điều hòa mạnh nhất Sài Gòn Với 16,5ha mặt nước sẽ mang lại cho bạn một điều kiện sống tuyệt mỹ chan hòa Đối với tự thế.

chủ đầu tư Đại Phúc rất chú trọng lại hệ thống cảnh quát xanh khi quy hoạch 16,8% cho mảng xanh tự thế. phía cạnh đấy, Các tiện nghi nội khu cao cấp, tiên tiến, đẳng cấp, dân trí cao mang tới một đời sinh sống tân tiến nhưng đừng tấp nập, náo nhiệt.

sinh sống tại đây, người dân tuyệt đối tạo thể tận hưởng cảm giác sống giữa tự thế trong lành và chất .Số cuộc an cư danh quý mà bất cứ ai sinh sống ở Sài Gòn đều mong muốn.

Vạn Phúc City cung cấp Các Dòng sản phẩm bất động sản phong phú nhằm Quý khách thuận lợi lựa chọn theo nhu cầu sinh sống, đầu tư hoặc nhằm tại, bao gồm: đất nền, nhà phố, biệt thự và căn hộ. Khác Đối với những dự án khác ở TP.HCM, Vạn Phúc City Tìm hiểu Sản phẩm BDS phong phú hơn, không chuyên về càng Sản phẩm nhà đạo. bởi đó, bạn tạo thể tạo các thụ chọn lựa Sản phẩm thích hợp Đối với xu bước mà bạn đang bước lại.

Về khả năng gắn kết giao thông tại Vạn Phúc City

Hạ tầng giao thông ở khu đô thị Vạn Phúc có thể nói là điểm lớn làm dự án trở nên thu hút Đối với Quý khách. nằm ngay mặt tiền Quốc Lộ 13, đặc biệt thuận tiện di chuyển về trung tâm Bình Dương và từ dự án đến cầu Bình Triệu chưa lại 3 phút.

sở hữu vị trí dễ dàng cho việc đi tới, SaleReal thấy Vạn Phúc City còn tọa lạc mới Các tuyến đường huyết mạch của khu này như Phạm Văn Đồng, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quốc lộ 1A,… vị thế dự án bạn có thể đơn giản kết nối tới Các khu vực của Quận. 9, Quận 2, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, và tọa lạc sát bến xe Miền Đông chưa đầy 10 phút đi xe qua cầu Bình Triệu.

ẩn chứa vị thế đắc địa, nhận diện giao thông dễ dàng, dự án Vạn Phúc City đang được Những công ty, doanh nghiệp lớn mạnh săn đón và đòi hỏi thuê văn phòng tại dự án khá cao.

hơn nữa, Đối với Những Khách hàng đang làm vấn đề tại Những quận liền kề lúc chọn Vạn Phúc City https://canhoquan2.today/du-an/van-phuc-city/ khiến chỗ sống thì việc gắn kết lại điểm làm vấn đề của bạn cũng không quá khó khăn. Thừa hưởng Những tiện nghi và dịch vụ đẳng cấp từ Các tuyến đường huyết mạch, dân cư Vạn Phúc City tạo khả năng thỏa thích vui chơi giải trí, mua sắm cùng với người dân khu vực này như Trung tâm thương mại Gigamalll, Những cửa hàng ăn uống dọc theo 2 mặt đường Phạm Văn Đồng, Emart Phan Văn Trị, …

Ngoài Các Sản phẩm ở khu đô thị Vạn Phúc City, SaleReal cũng xin Sơ lược thêm cho Quý khách một số dự án ở khu Thủ Đức như:

dự án căn hộ cao cấp được xây dựng vì Bamboo Capital Group: dự án King Crown.

dự án chung cư được tập đoàn Đất Xanh triển khai trên đường Phạm Văn Đồng: ST Moritz Phạm Văn Đồng.

dự án căn hộ do chủ đầu tư Hưng Thịnh xây hơn đường Đặng Văn Bi: can ho Moonlight Residences.

dự án căn hộ chung cư vì tập đoàn Lan Phương phát triển mới ngã tư Gò Dưa: chung cư The Navita.

Nhận xét 3 tố chất thành mua Vạn Phúc City

Tỷ suất sinh lời BDS trong khu trong số Các năm mới đây

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store